Nóng bỏng trước 3 vòng nảy lửa của nữ thần đồ lót Thái Lan

Hôm nay nhà cái số 1 xin chia sẻ bộ ảnh của nữ thần đồ lót Thái Lan với vẻ đẹp hoàn mỹ không tì vết như hiện tại, nữ thần đồ lót Bowlki Phasinee đã phải hao tổn khá nhiều công sức chăm sóc và vun đắp cho nó.

Bowlki Phasinee chính là mẫu nội y số 1, hiện đang sở hữu hơn nửa triệu fan hâm mộ  trên toàn bộ các trang mạng tới từ Thái Lan.

Được biết người đẹp sinh năm 1991 , có một làn da em bé mịn màng cùng đường cong nóng bỏng, mời gọi. Đồng thời cũng chính là mẫu nữ có số lượng show chụp hình về  nội y & đồ bơi tại Thái nhiều nhất hiện tại.

Nóng bỏng trước 3 vòng nảy lửa của nữ thần đồ lót Thái Lan

Nữ thần đồ lót Thái Lan khiến vạn người điên đảo khi tung ra những  shoot ảnh lấp lửng khoe vòng 1 và bikini khiêu gợi.

Bowlki Phasinee cũng tốn khá nhiều công sức chăm sóc cho đôi gò bồng đào, rất dễ hiểu thôi bởi đây là “cần câu cơm” chính của người đẹp lúc này.

Bowlki Phasinee tuyên bố không hề đụng chạm dao kéo cho vòng 1, mỹ nhân này cũng chia sẻ mẹo giúp có đôi gò bồng nở nang, tròn trịa và căng mọng như hiện tại chính là thường xuyên mát xa mỗi ngày để  cặp tuyết lê ngày một săn chắc, căng đầy hơn theo thời gian.

Tuy nhiên, để có một làn da, dáng vóc đáng mơ ước như hiện tại, Bowlki Phasinee đã phải tuân thủ một chế độ ăn uống cực kì nghiêm ngặt và  khoa học.

Trên đây là những thông tin nữ thần đồ lót Thái Lan có 3 vòng nảy lửa khiến hàng vạn người mê. Bạn có thểm ngắm thêm Nữ thần nội y Thái Lan vẻ đẹp phồn thực làm bao tim ngất ngây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *