Bộ ảnh nàng thơ 17 tuổi tắm suối làm điên đảo cộng đồng mạng

Bộ ảnh nàng thơ 17 tuổi tắm suối làm điên đảo cộng đồng mạng ở khoảng thời gian gần đây là một em gái người Thái Lan với ảnh nóng bỏng được đăng tải khiến đấng mày râu chao đảo.

Sở hữu gương mặt quyến rũ cùng thân thể siêu nóng bỏng, Jessie Vard đã có thời gian trở thành tâm điểm của các cộng đồng dân cư mạng. Cô còn được gọi là “nữ thần 17 tuổi” tại xứ Chùa Vàng.

Ngắm: Full Nóng bỏng trước 3 vòng nảy lửa của nữ thần đồ lót Thái Lan

Bộ ảnh nàng thơ 17 tuổi tắm suối


Bộ ảnh nàng thơ 17 tuổi tắm suối đã đánh dấu cho sự trở lại của mình, mới đây nữ thần Thái Lan đã tung ra một loạt ảnh nóng bỏng với bikini “nóng rẫy” tại Instagram của mình. Đời sống tình cảm của cô nàng khá phóng khoáng. Cô không che đậy những tình cảm đường mật, gợi tình đến sôi máu cùng người tình nhỏ bé lên những trang mạng xã hội.

Bo anh nang tho 17 tuoi tam suoi lam dien dao cong dong mang hinh anh 1

Cô gái Với đôi “Gò bồng đào” hấp dẫn, căng mọng của mình Jessie Vard khiến cho tất cả người nhìn đều bị thu hút và đắm chìm vào từng thước ảnh. Cô nàng còn diện trang phục hở bạo cùng bikini hai mảnh, phô diễn toàn bộ thân hình siêu gợi cảm & nõn nà.

Bo anh nang tho 17 tuoi tam suoi lam dien dao cong dong mang hinh anh 2

Theo 188bet cho biết cô nàng luôn yêu thích kiểu mốt bikini siêu nhỏ xíu, khiến ai nhìn cũng phải “e dè” và đỏ mặt.

Bo anh nang tho 17 tuoi tam suoi lam dien dao cong dong mang hinh anh 3
Bo anh nang tho 17 tuoi tam suoi lam dien dao cong dong mang hinh anh 4
Bo anh nang tho 17 tuoi tam suoi lam dien dao cong dong mang hinh anh 5

Với bộ ảnh nàng thơ 17 tuổi tắm suối những lợi thế trời cho về ngoại hình, Jessie Vard luôn diện những trang phục có kiểu dáng quyến rũ, gợi cảm.

Nguồn: http://keonhacainet.com/link-vao-bong88/